Ban Quản Lý Khu Dân Cư Melosa Garden Cập Nhật Quy Định Mới Về Sửa Chữa Nhà Melosa Garden

Share This Post

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬA CHỬA NHÀ Ở KHU DÂN CƯ MELOSA GARDEN

Ban quản lý khu dân cư Melosa Garden địa chỉ số 222 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông báo số 85/2023-TB-BQL

Kính gửi: Quý Cư Dân Melosa Khang Điền,

Lời đầu tiên, Ban quản lý khu dân cư Melosa Garden kính gửi đến Quý cư dân lời chào trân trọng.

Trong thời gian vừa qua, Ban quản lý đã ghi nhận các trường hợp vi phậm, thông tin phản ánh từ Quý Cư dân và qua thông tin của Thanh tra địa bàn, cơ quan quản lý Nhà nước – Ủy Ban Nhân Dân Phường Phú Hữu về việc một số hộ gia đình thực hiện việc xây dựng, sửa chữa, cơi nới nhà ở làm thay đổi kết cấu/thay đổi kiến trúc mặt ngoài/ lấn chiếm khoản lùi trước, phía sau (hành lang chống cháy lan và cứu hỏa khi có sự cố); và đồng thời nhận được sự chỉ đạo từ UBND phường Phú Hữu, Ban quản lý xin thông báo đến Quý Cư dân các nội dung được đề cập dưới đây:

  1. Nhà ở thuộc khu dân cư Melosa Garden đều đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt về thiết kế, các chỉ tiêu quy hoạch, nhằm đảm bảo sự đồng nhất và an toàn; vì vậy mọi hành động sửa chữa/ xây dựng/ cơi nới làm thay đổi kết cấu, kiến trúc mặt ngoài; lấn chiếm khoảng lùi phía trước, phía sau nhà ở và các khu vục công cộng là vi phạm quy định của pháp luật. Các hành vi nêu trên có thể dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính, yêu cầu tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng.
  2. Sau khi Quý Cư dân chuyển quyền sở hữu trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, mọi trường hợp sửa chữa đều phải thực hiện theo quy định phát luật trước khi khởi công. Quý Cư dân vui lòng liên hệ Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu để được hướng dẫn thủ tục, nộp hồ sơ/bản vẽ và xin phép sửa chữa/ xây dựng.
  3. Trong quá trình sửa chữa không thuộc các trường hợp nêu tại mục 1, Quý cư dân liên hệ văn phòng Ban quản lý CBRE để được hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Ban quản lý thông báo đến Quý Cư dân Melosa Khang Điền và rất mong nhận được sự phối hợp cũng như hỗ trợ tích cực từ Quý Cư dân.

Trân Trọng.

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

0982.66.74.73